Cân sức khỏe thông minh PICOOC Mini ( Màu đen ) – Hàng chính hãng – bảo hành 12 tháng – kết nối bluetooth với Smartphone. www.lazada.vn

Cái gì đây

Mọi người quan tâm đến sức khỏe của họ đều biết tầm quan trọng của việc có cân chính xác cao ở nhà.Các chuyên gia PICOOC quyết định không nhỏ và tạo ra Picooc Mini – thế hệ cân mới nhất, chỉ trong ba giây xác định không chỉ trọng lượng, mà còn cả chỉ số khối cơ thể, tỷ lệ nước và các thông số sinh trắc học khác.Nhờ một cảm biến nhạy cảm, một tiện ích thông minh nhận thấy những thay đổi nhỏ nhất trên cơ thể.

Picooc Mini có một ứng dụng tương thích cho điện thoại thông minh dựa trên iOS và Android, hiển thị lịch sử cân nặng và đưa ra các khuyến nghị hữu ích để giữ cho cơ thể bạn giữ dáng.

>>>> XEM THÊM: Cân điện tử gia đình

Thiết kế

Picooc Mini nhỏ hơn và mỏng hơn nhiều so với các đối tác của nó, với chiều rộng 26 cm, model có độ dày chỉ 2 cm. Vỏ vuông được làm bằng nhựa đen chất lượng cao và có thể chịu được tải trọng lên tới 150 kg.Một màn hình LED sáng có thể nhìn thấy ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém, và các cạnh tròn giúp sử dụng cân bằng an toàn nhất có thể cho chủ sở hữu.

Đối với một trọng lượng chính xác hơn trên quy mô, nó là thông thường để trở thành chân trần.Do đó, bảng điều khiển trên cùng của Picooc Mini được làm bằng kính cường lực và có lớp phủ chống trượt đẹp mắt.

>>>> GỢI Ý SẢN PHẨM: Cân sức khỏe phân tích cơ thể

Nó hoạt động như thế nào?

Cân thông minh Picooc Mini xác định có đến 12 chỉ số quan trọng để theo dõi sức khỏe của cơ thể bạn:

• trọng lượng cơ thể

• tỷ lệ mỡ cơ thể

• tỷ lệ cơ bắp

• chỉ số chất béo nội tạng (nội tạng)

• tốc độ trao đổi chất

• phần trăm nước

• tỷ lệ protein

• khối xương

• tỷ lệ phần trăm của cơ xương

• chỉ số khối cơ thể

• tuổi chuyển hóa

• khối lượng cơ nạc

>>>> CLICK NGAY: Cân điện tử PICOOC Vietnamrobovac

Một cảm biến nhạy cảm góp phần vào độ chính xác đo tối đa và thông báo ngay cả những thay đổi nhỏ nhất đã xảy ra trong cơ thể bạn.Cần lưu ý rằng những người có máy tạo nhịp tim không thể sử dụng tạ!Phụ nữ mang thai nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng, vì sự không chính xác trong các phép đo là có thể.

Tiện ích sẽ gửi kết quả đến ứng dụng PICOOC bằng tiếng Nga, có sẵn để tải xuống trên Google Play và App Store.Sau đó, dựa trên các chỉ số hiện tại, hệ thống thông minh tự chọn các khuyến nghị cần thiết để đạt được hình thức lý tưởng.Cân thông minh được đồng bộ hóa với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng sử dụng mô-đun Bluetooth tích hợp.Để có được kết quả trên thiết bị di động, chỉ cần khởi động ứng dụng và lên bàn cân.Ứng dụng PICOOC cho phép bạn giữ một bản ghi các số liệu không được đo bằng trọng lượng, chẳng hạn như eo, hông, v.v.để theo dõi những thay đổi.

>>>> THAM KHẢO THÊM: Cân điện tử mini 100kg

Picooc Mini có thể được sử dụng bởi cả gia đình: ứng dụng ghi nhớ số lượng người dùng không giới hạn.Thiết bị được cung cấp bởi ba pin AAA 1,5V.Ngày qua ngày, cân thông minh Picooc Mini giúp bạn theo dõi sự thay đổi cân nặng.Tiện ích này sẽ trở thành trợ lý không thể thiếu trong cuộc chiến vì một cơ thể đẹp và khỏe mạnh.

Giới thiệu Cân thông minh PICOOC Mini hợp chuẩn hợp quy tại Việt NamCE tại Châu Âu FC tại MỹKC tại Hàn Quốc WPC tại Ấn Độ chất liệu an toàn RoHS Liên kết nhanh, dễ dàng BMI tỷ lệ mỡ, khối lượng cơ tự nhận biết người cân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *