7 ngày tôi chỉ uống cola. Cân thông minh Picooc đã nói gì về điều này iPhones.ru

Các bạn độc giả thân mến, cuộc đời của tác giả của iPhones.ru đôi khi được liên kết rất chặt chẽ với các thí nghiệm. Một số trong số họ phải được đặt trực tiếp vào người thân yêu của bạn.

Tôi từ lâu đã từ chối thử nghiệm này, nhưng sự khao khát và tình yêu đối với các tiện ích vẫn chiếm ưu thế.

Trước mắt tôi là chiếc cân thông minh của dòng Picooc S3 Lite , mỗi ngày 3 lít coca , 21 lít cola trong vòng một tuần để tự hành hạ bản thân bằng một thức uống mát lạnh. Ba lít cola mỗi ngày, chết tiệt.

>>>> XEM THÊM: Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Vietnamrobovac

Đây là loại Picooc gì

Trong một thế giới, từ mọi góc độ, Ronald McDuck mỉm cười với bạn một cách phản bội, và từ mùi thơm quyến rũ của Shawarma, bạn bắt đầu trải nghiệm cảm giác đói khát tàn bạo, không tự chủ bằng mọi cách.

Quay trở lại năm 2013, một công ty khởi nghiệp trẻ Picooc đã công bố thang đo thông minh đầu tiên của họ. Trong năm năm, các kỹ sư của công ty đã có một bước tiến vượt bậc và mở rộng đáng kể chức năng của thế hệ thiết bị thông minh tiếp theo.

Chúng tôi đã nói về Picooc S3 và Picooc Mini , và bây giờ chúng tôi đã tiếp cận các thử nghiệm của mẫu Picooc S3 Lite được cập nhật.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Cân đo sức khỏe thông minh

Điển hình cho danh mục thiết bị này, thiết bị được phủ một lớp kính cường lực, đèn chỉ báo LED đẹp mắt và logo công ty hấp dẫn. Bề ngoài, mọi thứ đều đơn giản và súc tích – Picooc S3 Lite sẽ phù hợp với bất kỳ nội thất nào, ngoại trừ, có lẽ, những người ngưỡng mộ đồ nội thất bằng gỗ cổ.

Model này nhỏ hơn Picooc S3 cổ điển và có hình chữ nhật. Ngay cả với việc kiểm tra trực quan, nó trở nên rõ ràng rằng việc trở thành một hình chữ nhật trở nên dễ dàng hơn nhiều, bởi vì khu vực hữu ích trên đường cao tốc của thiết bị đã trở nên rộng hơn.

Bên trong các thang đo thông minh của MIT chỉ đơn giản là nhồi nhét công nghệ. Có phải là một trò đùa – tiện ích có thể phân tích 12 chỉ số sinh lý của người dùng:

 1. Trọng lượng chính xác đến 100 gram
 2. Chỉ số khối cơ thể
 3. Tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể
 4. Hàm lượng đạm
 5. Khối xương
 6. Xác định loại cơ thể
 7. Tuổi sinh học (đặc biệt là một chỉ số thú vị, khi 24 tuổi bạn phát hiện ra rằng bạn đã dưới 40 tuổi)
 8. Tỷ lệ nước
 9. Khối cơ xương
 10. Tổng khối lượng cơ bắp
 11. Chỉ số mỡ nội tạng
 12. Tỷ lệ trao đổi chất

Bí mật của Picooc S3 Lite là gì? Trong phân tích trở kháng sinh học có độ chính xác cao. Khi bạn đang ở trên nền tảng Picooc, một dòng điện siêu nhỏ sẽ đi qua cơ thể bạn. Sự khác biệt về điện trở và các phép tính toán học phức tạp cho phép bạn tìm hiểu mọi thứ về bản thân chỉ trong vài giây.

>>>> CLICK THÊM: Cân kết nối điện thoại

Cách họ làm việc và nơi để tìm số liệu thống kê

Nhà sản xuất đã quyết định từ bỏ giao thức Bluetooth đang dần lụi tàn trong môi trường của công nghệ thông minh, và trang bị cho Picooc S3 Lite một mô-đun Wi-Fi. Do đó, nếu bạn sống trong thời kỳ đồ đá và không sử dụng bộ định tuyến Wi-Fi ở nhà, hãy chú ý đến mẫu Picooc S3.

Phần tốt nhất là để có được tất cả các thông tin bạn chỉ cần có được trên quy mô. Nếu bất kỳ chỉ số nào không rõ ràng, trong ứng dụng độc quyền cho iOS và Android, có một lời giải thích rõ ràng về từng chỉ báo bằng tiếng Nga.

Không thể nhầm lẫn cả trong lần ghép đầu tiên của tiện ích (có các mẹo chi tiết trong ứng dụng) và trong quá trình hoạt động hàng ngày.

Trước mắt tôi là một sự biến đổi hấp dẫn, nhưng rõ ràng không hoàn toàn hữu ích.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Cân điện tử 100kg giá bao nhiêu

Trải nghiệm bản thân của bạn như thế nào

Các bạn, uống 3 lít cola mỗi ngày là một hình phạt tuyệt vời cho những kẻ thù tồi tệ nhất của bạn. Bạn hiểu trong một vài ngày. Tôi nhận ra vào ngày thứ ba của thí nghiệm.

Khi bắt đầu thí nghiệm, các chỉ số sinh lý của tôi, theo thang đo thông minh Picooc, trông khá bình thường, giống như đối với một người đàn ông 24 tuổi.

Vào ngày 6 tháng 6, cân nặng của tôi là 71 kg. Với nước da của tôi, đây là một chỉ số bình thường với gợi ý “bạn không nên dừng lại để điều chỉnh một chút”, như Picooc vui lòng nói. Nhặt lên? Nó không phải là một câu hỏi, và thực tế tôi đã uống một chai Coke nửa lít trong một ngụm.

Tôi không muốn đi sâu vào chi tiết về chế độ ăn uống hàng ngày của mình: Tôi đã ăn như trước đây, với một ngoại lệ. Tôi đã thay thế gần như tất cả các chất lỏng bằng cola. Hiểu rằng điều này không tỏa sáng cho cơ thể của tôi, tôi chuẩn bị tinh thần để vượt quá lượng calo 1260 Kcal mỗi ngày. Vâng, hàm lượng đường dư thừa trong soda phổ biến nhất trên thế giới xuất hiện ở một khía cạnh như vậy.

Trong cái nóng khủng khiếp, thật dễ chịu khi bỏ lỡ một hoặc hai cốc Coke. Đôi khi sự ngọt ngào của cô ấy có một chút khó chịu. Vào ngày thứ năm của thí nghiệm, tôi mệt mỏi với sự hình thành khí liên tục và cảm giác tắc nghẽn trong dạ dày và nghĩ rằng để kết thúc thí nghiệm, nhưng tôi vẫn tập trung sức lực và hoàn thành những gì tôi bắt đầu đến cuối cùng.

Bạn có biết điều gì là khó khăn nhất? Hãy sử dụng Picooc S3 Lite mỗi ngày một lần và xem bạn hủy hoại sức khỏe của mình như thế nào. Thành thật mà nói, các số liệu thống kê được chứng minh bằng các thang đo rõ ràng là hồi quy.

Bảy ngày sau tôi trở nên tin tưởng về điều này.

Trong một tuần tôi đã tăng 1 kg và 300 gram cân nặng . Trong đó:

 • tỷ lệ mỡ cơ thể tăng từ 14,4 lên 17 – xu hướng tiêu cực
 • khối lượng cơ giảm từ 81,1 xuống 78,7 – một xu hướng tiêu cực
 • chỉ số mỡ nội bộ tăng từ 5 đơn vị lên 7 – một xu hướng tiêu cực
 • Nước trong cơ thể từ 58,5% giảm xuống còn 53% – một xu hướng tiêu cực (đường cần rất nhiều năng lượng để xử lý)
 • khối lượng xương giảm từ 3,2 kg xuống 3,1 kg – một xu hướng tiêu cực
 • chỉ số khối cơ thể tăng từ 21,2 lên 23 – một xu hướng tiêu cực

Đã thêm một chút hơn một kg tiêu thụ quá nhiều cola, tôi hơi run lên trạng thái thói quen của cơ thể. Điều thú vị nhất là các thang đo ghi lại những sai lệch nhỏ nhất hàng ngày, và vào cuối thí nghiệm tôi đã thấy hiệu quả thực sự.

Nhưng điều đáng buồn nhất trong thống kê là nhận ra rằng tôi đã đạt được … về tuổi tác. Tôi 24 tuổi. Trước khi bắt đầu thử nghiệm, Picooc S3 Lite ước tính tuổi chuyển hóa của tôi là 26 tuổi. Bằng cách nạp cơ thể bằng Coke, chỉ trong 7 ngày, tôi đã làm xấu đi tình trạng trao đổi chất của mình trong hai năm. Vậy nên!

Mọi người đều cần những cái cân này.

Kết luận chính mà tôi đã đưa ra trong bảy ngày này: bạn bè, đừng uống Coke! Không bao giờ! Tất nhiên, để hiểu rằng không có gì tốt trong soda, không cần thiết phải kiểm tra thang điểm thông minh của Martin, nhưng tâm lý của chúng tôi là như vậy cho đến khi bạn chắc chắn rằng mình đã thắng, bạn đã tin vào điều đó.

Tôi chắc chắn. Tôi đã bị thuyết phục về sự thay đổi thống nhất của các chỉ số. Thỉnh thoảng tôi chạy lên bàn cân vài giờ sau khi đến McDuck và thấy rõ những thay đổi.

Dinh dưỡng hiện đại, than ôi, không thể làm mà không có sự kiểm soát hoàn toàn. Một tiện ích như Picooc S3 Lite là một người trợ giúp tuyệt vời trong quá trình theo dõi người thân yêu của bạn.

Ban đầu, dường như 12 chỉ số là một động thái tiếp thị cao cấp và phân tích trở kháng sinh học không gì khác hơn là một mưu đồ tiếp thị. Tất nhiên, các phép đo trong phòng thí nghiệm sẽ chính xác hơn, nhưng bạn sẽ không trải qua một kỳ kiểm tra đắt tiền mỗi tuần?

Cân thông minh là một động lực thực sự tốt. Cá nhân, họ không chỉ giúp tôi giảm thói quen uống Coke mà còn khuyến khích tôi chơi thể thao tích cực hơn. Cuối cùng, để bổ sung cho các chương trình lửa yêu thích của tôi và các chuyến đi bất tận quanh Moscow với một số hoạt động thể chất khác.

Nếu bạn muốn thay đổi cơ thể một chút để tốt hơn, việc mua Picooc S3 Lite sẽ hợp lý hơn. Sử dụng mã khuyến mại LITE , bạn có thể được giảm giá 15% bằng cách mua quy mô cho 5.092 rúp. Và với số tiền tiết kiệm được, bạn có thể tự mình đối xử với mọi thứ, quan trọng nhất – không phải là một hoặc hai lít soda;)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *