Cân thông minh của thương hiệu Trung Quốc PICOOC giành được sự ưa chuộng ở nhiều gia đình nhờ tính linh hoạt chưa từng có, chất lượng cao và giá cả phải chăng. Mỗi thiết bị theo dõi sức khỏe của toàn bộ cơ thể, từ đó phân tích sự dao động trong thành phần và trọng lượng cơ thể. Thang chẩn đoán PICOOC xác định hơn 12 số liệu: cân nặng, BMI, tổng tỷ lệ mô mỡ, tỷ lệ mỡ nội tạng, protein, chuyển hóa cơ bản, khối lượng cơ và xương, tỷ lệ nước, loại cơ thể, khối lượng cơ xương và tuổi sinh học. Trong một ứng dụng tiện lợi bằng tiếng Việt, một chức năng đã được triển khai để theo dõi những thay đổi về chu vi vòng eo và 5 thông số cơ thể bổ sung, các thuật toán khác nhau để phân tích thành phần cơ thể tùy thuộc vào đặc điểm chủng tộc. Một chức năng phong phú và triển khai thuận tiện như vậy không thể được cung cấp bởi bất kỳ nhà sản xuất thang đo chẩn đoán thông minh nào khác.

Startup PICOOC được thành lập vào năm 2013 tại Trung Quốc, và là công ty đầu tiên ở nước này ra mắt cân thông minh của riêng mình. Các sản phẩm được bổ sung hàng năm với những phát triển mới và các chức năng độc đáo mới xuất hiện trong các ứng dụng. Các nhà nghiên cứu từ Đại học Chicago, cũng như các chuyên gia về chế độ ăn kiêng Trung Quốc, đang tham gia phát triển phần mềm và thuật toán để phân tích thành phần cơ thể. Kết quả công việc của họ là một hệ thống đa nền tảng, sự hiểu biết một cách hoàn hảo về các đặc điểm của cơ thể con người, có tính đến giới tính, tuổi tác, sự trao đổi chất cụ thể và chủng tộc.

Tại sao mua cân của chúng tôi:

Vietnamrobovac là một đối tác độc quyền và đại diện chính thức của PICOOC tại Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc mua sản phẩm PICOOC. Tất cả các sản phẩm PICOOC đều được bảo hành chính hang 12 tháng. Chúng tôi có các hệ thống showroom tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, cùng đội ngủ kỹ thuật viên bảo trì bảo hành tận tình.

MỘT SỐ CHỨNG TỪ:

CHÚNG TÔI CAM KẾT:

  • Bảo hành 12 tháng.
  • Hàng New nguyên Seal
  • Tiêu chuẩn CE
  • Team mác rõ ràng
  • Đội ngủ kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình.
  • TTBH tại HCM: Tòa nhà CBD 125 Đồng Văn Cống, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, HCM. (0902.907.137)
    TTBH tại Hà Nội: Số 16 Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. (076.9075.491 – 098.9866.669)
    TTBH tại Đà Nẵng: 119 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng (0905022377 – 0913491116)