BẢO HÀNH 12 THÁNG

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

PICOOC 

Thế hệ cân mới nhất, xác định không chỉ trọng lượng, mà còn cả chỉ số khối cơ thể, tỷ lệ nước và các thông số sinh trắc học khác.

21 chỉ số sinh trắc học
được xác định

ứng dụng tiện lợi với phân tích
và các mẹo hữu ích

Thiết kế đơn giản

GIỚI THIỆU

Startup PICOOC được thành lập vào năm 2013 tại Trung Quốc, và là công ty đầu tiên ở nước này ra mắt cân thông minh của riêng mình. Các sản phẩm được bổ sung hàng năm với những phát triển mới và các chức năng độc đáo mới xuất hiện trong các ứng dụng. Các nhà nghiên cứu từ Đại học Chicago, cũng như các chuyên gia về chế độ ăn kiêng Trung Quốc, đang tham gia phát triển phần mềm và thuật toán để phân tích thành phần cơ thể. Kết quả công việc của họ là một hệ thống đa nền tảng, sự hiểu biết một cách hoàn hảo về các đặc điểm của cơ thể con người, có tính đến giới tính, tuổi tác, sự trao đổi chất cụ thể và chủng tộc.

Xem thêm

Cân thông minh của thương hiệu Trung Quốc PICOOC giành được sự ưa chuộng ở nhiều gia đình nhờ tính linh hoạt chưa từng có, chất lượng cao và giá cả phải chăng. Mỗi thiết bị theo dõi sức khỏe của toàn bộ cơ thể, từ đó phân tích sự dao động trong thành phần và trọng lượng cơ thể. Thang chẩn đoán PICOOC xác định hơn 12 số liệu: cân nặng, BMI, tổng tỷ lệ mô mỡ, tỷ lệ mỡ nội tạng, protein, chuyển hóa cơ bản, khối lượng cơ và xương, tỷ lệ nước, loại cơ thể, khối lượng cơ xương và tuổi sinh học. Trong một ứng dụng tiện lợi bằng tiếng Việt, một chức năng đã được triển khai để theo dõi những thay đổi về chu vi vòng eo và 5 thông số cơ thể bổ sung, các thuật toán khác nhau để phân tích thành phần cơ thể tùy thuộc vào đặc điểm chủng tộc. Một chức năng phong phú và triển khai thuận tiện như vậy không thể được cung cấp bởi bất kỳ nhà sản xuất thang đo chẩn đoán thông minh nào khác.

Vietnamrobovac là một đối tác độc quyền và đại diện chính thức của PICOOC tại Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc mua sản phẩm PICOOC. Tất cả các sản phẩm PICOOC đều được bảo hành chính hang 12 tháng.

Thông minh

Xác định cân nặng
chỉ trong 3 giây.

chức năng

Kết nối Wifi
hoặc Bluetooth.

ứng dụng

Ghi nhớ số lượng người dùng
không giới hạn.

ĐỐI TÁC